ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่าย

เป็นบริษัทชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจและได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลก ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ สำหรับสระว่ายน้ำทุกชนิด อย่างเป็นทางการ

แบรนด์ชั้นนำของโลก

ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2546 ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับ สระว่ายน้ำทุกชนิด ภายใต้เครื่องหมายการค้าชั้นนำของโลก เช่น AQUANT, ERA, HAYWARD, JESTA, NOZBART, PENTAIR, WATERCO เป็นต้น

ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ได้ให้ความสำคัญกับลูกค้าของบริษัททุกราย ในการแนะนำสินค้า รวมถึงการพัฒนา ประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อตอบสนองการบริการอย่างเต็มที่ ดังนั้น บริษัทฯจึงได้เลือกสรรบุคคลากร และทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้านรองรับ ตามความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น


ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ในการพัฒนาด้านเลือกสรรสินค้าและการบริการมีคุณภาพและที่ดีที่สุด จึงเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่ให้กับลูกค้าตลอดเวลา

ความโดดเด่นด้านราคาที่ยุติธรรม ความเอาใจใส่ และความรับผิดชอบที่มีต่อลูกค้า สามารถประกันคุณภาพการทำงานของเราได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นจึงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากสถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมา ผู้ประกอบการร้านค้าและเจ้าของโครงการทั่วไป

จากจุดเริ่มต้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับสังคมไทยในการร่วมสนับสนุนและส่งเสริมการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ของเพื่อนมนุษย์ให้มีความสุข ร่างกายแข็งแรง รักการออกกำลังกาย

ใบรับรองการนำเข้าและจัดจำหน่าย
ธุรกิจในเครือ
Belle Pool System Co., Ltd.
จัดจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ และอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับสระว่ายน้ำของไทยทุกชนิด
Pool System Plus Co., Ltd.
รับดูแลปรับปรุงซ่อมแซมและติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ โดยบุคลากรมืออาชีพ
Q Nouveau Residence
อพาร์ทเม้นท์หรู สไตล์คอนโด
ห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
Trans Travel (Thailand)
Découvrez votre voyage de premier ordre avec Trans Travel (Thailand) Co., Ltd.
แบรนด์ชั้นนำ